• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  •  0909.594.232 - Hằng
Logo hãng Lacoste

vải lacoste (thun cá sấu) là gì?

Lacoste là một công ty quần áo may sẵn Pháp được thành lập vào năm 1933 chuyên bán các loại quần áo cao cấp, giày dép, nước hoa, đồ da, đồng hồ, kính mát và nổi tiếng nhất với các loại áo thun thể thao. Trong những năm gần đây, Lacoste đã sản xuất các dòng sản phẩm như khăn trải giường và khăn tắm. Công ty có logo là hình con cá sấu màu xanh lá cây.

Đọc thêm ...
vải cotton 4 chiều may đồ trẻ em

Vải cotton 4 chiều - chất liệu số 1 dành cho quần áo trẻ em

Da trẻ em, đặc biệt là da trẻ sơ sinh rất nhạy cảm với những thay đổi dù là nhỏ nhất. Vì vậy khi chọn đồ cho các bé mặc, các bậc phụ huynh nên quan tâm kĩ tới chất liệu vải, xem vải có mềm, mịn hay không, vải phải thoáng mát, co giãn và hút ẩm tốt. Tốt nhất là ta nên chọn những thương hiệu quần áo trẻ em có uy tín

Đọc thêm ...
vải cotton 4 chiều

Vải cotton 4 chiều tại Ngọc Hằng

Được sản xuất trên qui trình hiện đại, nguyên thành phẩm chất lượng, quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Ngọc Hằng đã cho ra những lô vải cotton 4 chiều chất lượng, đủ màu sắc, đa trọng lượng. Hàng sản xuất quang năm nên Ngọc Hằng rất có kinh nghiệm trong việc kiểm soát chất lượng vải, sẵn sàng đem đến cho khách hàng những lô vải cottton 4 chiều đạt chuẩn, đúng với yêu cầu của từng khách hàng.

Đọc thêm ...