• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  •  0909.594.232 - Hằng
Logo hãng Lacoste

vải lacoste (thun cá sấu) là gì?

Lacoste là một công ty quần áo may sẵn Pháp được thành lập vào năm 1933 chuyên bán các loại quần áo cao cấp, giày dép, nước hoa, đồ da, đồng hồ, kính mát và nổi tiếng nhất với các loại áo thun thể thao. Trong những năm gần đây, Lacoste đã sản xuất các dòng sản phẩm như khăn trải giường và khăn tắm. Công ty có logo là hình con cá sấu màu xanh lá cây.

Đọc thêm ...
Cotton 4 chiều (màu tím huế)

7 lý do nên chọn mua vải cotton 4 chiều tại Ngọc Hằng

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp vải cotton 4 chiều, với chất lượng và dịch vụ khác nhau. Mà thông thường chất lượng thường đi đôi với giá cả, không thể đòi hỏi chất lượng vải tốt mà giá phải thật rẻ, có những nhà cung cấp vì lợi nhuận mà sử dụng sợi ko hợp chuẩn hoặc sợi giá rẻ, vẫn cho ra vải cotton 4 chiều nhưng chất vải khi sử dụng sẽ không tốt. 

Đọc thêm ...
vải thun vảy cá cotton

Vải thun da cá cotton 4 chiều (vảy cá cotton) bán tại Ngọc Hằng có tốt không?

Vải da cá cotton hay còn gọi là vảy cá cotton là loại vải rất được thị trường ngoài bắc ưa chuộng, nhất là khi vào đông. Vải có kết cấu từ cotton 100%, nhưng do cách dệt sẽ cho ra mành vải đan vào nhau như vảy cá, có mắt vải to, vả dày, mịn và rất ấm, thích hợp cho tiết trời se lạnh. Đây cũng là chất liệu lý tưởng để làm áo khoác chống nắng nhờ bề mặt vải dày ngăn ngừa ánh nắng hiệu quả lại có khả năng thoát khí cao giúp giảm bớt sự bí bách cho người mặc.

Đọc thêm ...