• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  •  0909.594.232 - Hằng

Vải thun da cá cotton 4 chiều (vảy cá cotton) bán tại Ngọc Hằng có tốt không?

Vải da cá cotton hay còn gọi là vảy cá cotton là loại vải rất được thị trường ngoài bắc ưa chuộng, nhất là khi vào đông. Vải có kết cấu từ cotton 100%, nhưng do cách dệt sẽ cho ra mành vải đan vào nhau như vảy cá, có mắt vải to, vả dày, mịn và rất ấm, thích hợp cho tiết trời se lạnh. Đây cũng là chất liệu lý tưởng để làm áo khoác chống nắng nhờ bề mặt vải dày ngăn ngừa ánh nắng hiệu quả lại có khả năng thoát khí cao giúp giảm bớt sự bí bách cho người mặc.

Trở lại câu hỏi từ tiêu đề, bên công ty mình cũng xin trả lời rằng "có". Có rất nhiều loại vải vảy cá cotton trên thị trường, với nhiều nhà sản xuất khác nhau, vì vậy chất lượng cũng khác nhau. Do đó khách hàng nên trang bị cho mình những kiến thức nhất định về loại vải vải này để có thể đưa ra quyết định đúng nhất về vải thun da cá :

  • Nhận biết bằng mắt thường: Vải thun da cá tốt đều có tỉ lệ % cotton cao; bởi vậy bề mặt vải sẽ có độ thô nhám, màu sắc trầm và hơi xù nhẹ. Ngược lại vải thun da cá có thành phần PE cao màu sắc sáng bóng, không có hiện tượng xù bông. 
  • Nhận biết bằng xúc giác (tay): Chất liệu thun da cá tốt khi sờ sẽ cảm thấy bề mặt vải mềm mịn, khi vò có độ nhăn nhẹ. Sợi vải có độ co giãn cao. 
  • Nhận biết bằng cách nhúng nước: Do thành phần cotton có tính háo nước, bởi vậy vải thun da cá tốt thấm nước nhanh, từ đó thấm mồ hôi cũng nhanh, thoáng mát hơn cho người mặc.
  • Và cuối cùng là độ co dãn, khách nên xem kĩ là 4 chiều hay 2 chiều, vải 4 chiều sẽ cho độ co dãn tốt hơn
 
Với những kinh nghiệm mà Ngọc Hằng đã chia sẻ, hi vọng các khách sẽ có được những kiến thức nhất định để có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm vải da cá có chất lượng tốt khi đi mua sắm hoặc kinh doanh các trang phục may mặc.
 
- Vải thun vảy cá cotton sản xuất tại Ngọc Hằng đáp ứng hết các yêu cầu trên, cộng với giá cả rất tốt, sẽ nơi mua vải vảy cá cotton đáng tin tưởng dành cho các khách. Khách có thể vào link sau để xem hệ màu Vảy cá cotton tại công ty Ngọc Hằng
 
NGOC HANG COMPANY