• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  •  0909.594.232 - Hằng

Đặc điểm cotton 4 chiều

Vải cotton 4 chiều xuất phát chính từ vải sợi bông. Khi người ta biết trồng cây bông, đợi cho quả bông chín nó bung ra, và họ đi thu lại những sợi bông thô ở trong quả bông đã nứt ra. mang về. tẩy qua , họ đem xe thành sợi và từng cuộn sợi bông để dệt quần áo. Hãy cùng Ngọc Hằng tìm hiểu xem Cotton 4 chiều là gì nha?

Cotton 4 chiều

Thành phần: 100% Cotton.

Vải cotton là sợi vải tự nhiên được làm từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học mà tạo thành. Chất liệu này được dùng phổ biến nhất trong may mặc. Vì những tính năng vượt trội như chất liệu khá tốt, thấm mồ hôi, đa dạng, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng.

Sau này nghành công nghiệp dệt may áp dụng thành tựu khoa học vào sản xuất cho những chiếc quần vải cotton, áo thun vải cotton như hiện nay.Khoa học phát triển họ cũng thu hoạch tương tự từ cây bông, nhưng họ thu về được chế biến, tẩy trắng nhiều hơn, họ còn phải pha thêm một chút hóa chất để giảm thời gian vải mục, mốc..

Vì những tính năng vượt trội như chất liệu khá tốt, thấm mồ hôi, đa dạng, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng. Để cho vải được co dãn tốt người ta đã pha thêm sợi spandex, khi bạn kéo ra bất kì chiều nào, nó đều có thể co dãn tốt, do đó vải được gọi là cotton 4 chiều.

Vải cotton 4 chiều chuyên dụng để may áo thun thời trang nam nữ, vải dày hơn có thể dùng may đồ bộ mặc nhà hoặc quần legging do dãn

Cấu tạo : Cotton (X%) + spandex (Y%) Trong đó: thông số X dao động từ 92% đến 95% và thông số Y dao động từ 5% đến 8% tuỳ yêu cầu, và (X + Y)=100% Thông số: - Loại sợi: ( CM 40/1 Ne + SP 30D ) hoặc ( CM 30/1Ne + SP 40D ) - Trọng lượng: 160 đến 240 g/m² - Khổ vải: 175-180 cm - Co rút: 3% - 5%

Tính chất: Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể. 

Nhược điểm:  giá thành cao, mình vải cứng, có cảm giác khô thường là lựa chọn của các khách hàng nam. Người ta khắc phục nhược điểm này bằng cách pha sợi Spandex để tạo sự mềm mại cho những đường cong quyến rũ đối với các khách hàng nữ. 

Vải cotton 4 chiều 100%

Cửa hàng vải thun Ngọc Hằng là nơi cung cấp các loại vải thun cao cấp có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, gia công tại xưởng cho nên sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành hạ, sử dụng phẩm nhuộm cao cấp và đặc biệt là ứng dụng công nghệ dệt hiện đại, máy móc nhập từ các nước Âu Mỹ nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi liên hệ đặt hàng và hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi. Để theo kịp xu hướng thời trang mỗi năm, Ngọc Hằng luôn cập nhật những mẫu màu mới phù hợp với thị hiếu khách hàng, chắc chắn sẽ không làm các khách thất vọng!
 

Vải cotton 4 chiều của Ngọc Hằng đáp ứng tốt yêu cầu của tôi về trọng lượng, màu sắc cũng như chất lượng vải

Dương Lê Mai, Chủ thương hiệu quần áo trẻ em BB Angel