• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  •  0909.594.232 - Hằng

thun 2 da

Hiện nay trên thị trường nội địa rất ít nhà cung cấp vải thun 2 da, vậy để khách hàng hiểu rõ hơn thun 2 da là gì? Cty Ngọc Hằng xin tư vấn như sau:

Thun 2 da

- Thật ra, tên gọi đúng theo cách dệt và chất liệu thì Thun 2 da phải được gọi là Cotton back. Nghĩa là bên trong hay mặt sau là Cotton và mặt trước là Poly, mặc dù trong cách gọi không nhắc tới sợi Poly. Thế nhưng cũng có nhiều nơi họ gọi là vải 2 da hoặc thun 2 da. Đó chẳng qua là cách gọi mà thôi, ở đây, Cty chỉ muốn đề cập đến loại chất liệu này khách hàng hiểu rõ hơn.
- Loại vải này ít thấy trên thị trường, nhất là thị trường nội địa. Cũng có thể do giá cao mà chúng không được bày bán phổ biến như các loại vải khác, hoặc có thể ít người biết đến nó. Đây là loại vải cao cấp, cao cấp từ cách dệt đến tính năng sử dụng của nó. Về cách dệt, nó được dệt phối hợp giữa một mặt là sợi poly và mặt còn lại là sợi cotton. Về tính năng thì người sử dụng có thể phát huy màu sắc của vải cũng như hình in, thêu thông qua chất liệu poly vốn sáng bóng tự nhiên. Điều này khác hẳn với loại vải poly thông thường gây nóng nực cho người mặc, bởi lớp Cotton bên trong sẽ giúp người mặc thấm hút mồ hôi tốt. Vì 2 lí do trên mà vì sao Thun 2 da rất được đánh giá cao và nằm trong danh sách những loại vải cao cấp. Do khí hậu nóng ẩm nên ở Việt Nam, người ta thường chọn lớp Poly làm mặt phải và Cotton nằm trong làm mặt trái để thấm hút mồ hôi. Tuy nhiên, phương Tây thì hay sử dụng ngược lại do họ thích bề mặt láng bóng tiếp xúc trực tiếp với da, và cũng do phần nào khí hậu của họ không quá nóng bức.