• This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  •  0909.594.232 - Hằng

Thun cá sấu (Lacoste) 

Là loại thun làm bằng Cotton (cũng có khi dệt bằng vải TC, PE để giảm giá thành) có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng nhược điểm duy nhất là giá thành sản phẩm cao. loại vải này mắt vải dệt to hơn ( lỗ lưới đan dệt to hơn cotton thường) xuất hiện trên thị trường Pháp vào năm 1993. Được dùng làm áo thun cổ trụ ( Áo có bâu áo, trước ngực áo có xẻ trụ và đơm 2 hột nút ) và có gắn thương hiệu Lacoste crocodie ( Hình con cá sấu). mà sau này nổi tiếng khắp thế giới và đến tận ngày nay. Bây giờ dân ta thường dùng tên Con cá sấu để chỉ loại vải cotton dệt theo kiểu này.

Ưu điểm : do mắt vải to nên vải rất thoáng mát, hút ẩm tốt, mềm, mịn, co dãn 4 chiều, thoải mái khi vận động nhiều. Rất thích hợp làm áo thể thao.

Nhược điểm : giá cao, khó dệt.

Được coi là biểu trưng cho đẳng cấp lịch lãm và phong độ ngay từ lần đầu tiên xuất hiện, áo thun cá sấu ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho các nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Không chỉ thuận tiện trong việc chọn làm trang phục mặc hàng ngày, áo thun cá sấu còn rất phù hợp cho các hoạt động khác như đi picnic, team building, quà tặng, đồng phục nhân viên hay phục vụ cho các hội nghị cấp cao.

"Các khách hàng cũng xin chú ý là vải Cotton và vải Lacoste là 2 loại vải hoàn toàn khác nhau. Vải Lacoste cho mành vải dày, nhám, rất đặc trưng. Sở dĩ thun cá sấu được gọi chung là Lacoste do được dệt cùng 1 kiểu cách cho ra sản phầm tuy khác về chất liệu nhưng nhìn bên ngoài thì hoàn toàn giống nhau, chỉ khi nào sờ vào ta mới có thể phân biệt được"

--- Vải thun cá sấu được sx tại Ngọc Hằng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hiện đại, xét chất lượng thì không hề thua kém vải cá sấu chính hãng bao nhiêu mà giá thì tốt hơn rất nhiều --- 

Vải Cá sấu cũng chia gồm: 

- Cá sấu cotton 100%.

- Cá sấu cotton 35/65.

- Cá sấu PE. 

- Cá sấu Poly.

thun cá sấu